fbpx

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả tiêu biến hoàn toàn mỡ trắng

Cơ thể bạn có đang thừa cân ? Bạn có biết giảm cân thực sự là tiêu diệt toàn bộ mỡ trắng? Liệu có loại thuốc giảm cân an toàn hiệu quả nào tiêu biến hoàn toàn mỡ trắng và không tăng cân trở lại sau khi ngừng sử dụng? Dược Vĩnh Hưng sẽ giải đáp cho bạn với những thông tin dưới đây.

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả tiêu biến hoàn toàn mỡ trắng

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả

Làm sao để biết cơ thể có thừa cân, béo phì hay không?

Dựa vào chỉ số BMI (Body Mass Index) hay còn gọi là chỉ số khối cơ thể, chỉ số thể trọng để đánh giá thể trạng, mức độ gầy, béo của một người. Chỉ số BMI chuẩn được tính dựa trên chiều cao và cân nặng, được áp dụng cho người trưởng thành, trừ phụ nữ mang thai và đang cho con bú, người vừa ốm dậy. Chỉ số BMI được tính theo công thức sau:

BMI = cân nặng (kg)/ (chiều cao*chiều cao) (m2)

Sau khi tính được chỉ sổ BMI, dựa vào bảng đánh giá theo chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) bạn có thể biết được tình trạng cơ thể của mình và có kế hoạch tăng cân, giảm cân phù hợp. 

Bảng đánh giá theo chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới (WHO)
Phân loạiWHO BMI
Cân nặng thấp (gầy)< 18.5
Bình thường18.5 – 24.9
Thừa cân25 – 29.9
Béo phì độ I30 – 34.9
Béo phì độ II35 – 39.9
Béo phì độ III>= 40

Nguyên lý giảm cân là gì?

Cơ thể giảm cân theo nguyên lý tăng tiêu hủy và giảm hình thành tế bào mỡ trắng – “thủ phạm” gây thừa cân, béo phì. Để tăng tiêu hủy tế bào mỡ, cơ thể phải tăng phân giải và đào thải lipid, kết hợp đốt cháy tế bào mỡ. Còn để giảm hình thành tế bào mỡ trắng thì cơ thể phải giảm hấp lipid và tinh bột tại ruột, kết hợp với giảm ăn, giảm nạp tinh bột và lipid vào cơ thể.

Với nguyên lý này, bạn chỉ có thể chủ động thực hiện giảm ăn, còn những cái tác động bên trong cơ thể thì bạn phải sử dụng thuốc giảm cân an toàn hiệu quả để nâng cao hiệu quả giảm cân.

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả tiêu biến hoàn toàn mỡ trắng

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả

Bên cạnh đó, cần cảnh giác với thuốc giảm cân nhanh, cấp tốc. Những loại thuốc này dựa vào cơ chế trên mà đưa hàm lượng cao chất cấm để tăng đào thải làm cơ thể mất nước, ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng thời, thuốc còn gây no, không cảm nhận được vị của thức ăn, ăn thức ăn nào cũng như nhau khiến người dùng chán ăn và bỏ bữa. Kết quả là sụt cân liên tục nhưng kèm theo đó là hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có thuốc giảm cân an toàn hiệu quả nào tiêu biến hoàn toàn mỡ trắng mà không gây mệt mỏi không?

Chia sẻ của chuyên gia về thuốc giảm cân

Các loại thuốc giảm cân cấp tốc trên thị trường hiện nay chứa các chất cấm như sibutramine và phenolphthalein giảm cân theo nguyên lý gây no, giảm giác thèm ăn và tăng cường đào thải. Nghĩa là giảm cân nhưng không giảm mỡ thật sự mà chỉ làm cơ thể mất nước gây khiến người dùng thường xuyên khát nước, mệt mỏi, chóng mặt, mệt tim. Hiệu quả giảm cân đến 10kg chỉ 1-3 tuần, và khi ngưng uống thuốc thì nhanh chóng tăng cân trở lại.

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả tiêu biến hoàn toàn mỡ trắng

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả

Trong khi đó, thuốc giảm cân an toàn hiệu quả Slimauto DVH với thành phần an toàn và hiệu quả, 100% là dược liệu thiên nhiên và các khoáng chất đã được cấp phép của Bộ Y Tế có tác động trực tiếp lên tế bào mỡ trắng lâu năm, tăng ly giải mỡ ở các vùng cơ thể khó giảm như bắp tay, đùi, bụng,… giúp người dùng giảm cân bền vững, không gây mệt mỏi. Đồng thời, sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng, có cam kết về hiệu quả và đặc biệt không chứa chất cấm như thuốc giảm cân cấp tốc.

>> Thuốc giảm cân an toàn cam kết hiệu quả và không chứa chất cấm

Slimauto DVH – Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả với 5 công dụng tối ưu

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả tiêu biến hoàn toàn mỡ trắng

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả

Tăng phân giải và đào thải tế bào mỡ trắng: Cơ chế giảm cân tăng phân giải và đào thải tế bào mỡ trắng mà không hề tác động vào khối cơ, xương hay làm cơ thể bị mất NƯỚC như các thuốc giảm cân khác.

Giảm hấp thu và hình thành tế bào mỡ: Các thành phần tự nhiên như trư đởm, trái bứa và piperin là giải pháp cộng hưởng giúp rút ngắn quá trình giảm cân nhờ giảm hấp thu Lipid và tinh bột tại ruột trong quá trình ăn uống hằng ngày.

Giảm mỡ vùng eo, đùi và bắp tay: Giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ ở các vùng cơ thể dễ tích tụ chất béo và khó giảm như mỡ bụng, đùi, bắp tay… trong thời gian ngắn.

Tăng thể lực và giảm cảm giác no: Vỏ hạt mã đề trong Slimauto DVH giàu chất xơ, khi vào đường ruột sẽ tăng thể tích gấp 20 lần tạo cảm giác no, dù ăn ít hơn nhưng vẫn an toàn. Các khoáng chất như Inositol, Chromium, Selen giúp tăng cường thể lực, không bị mệt mỏi hay thiếu sức sống.

Phòng bệnh mãn tính do béo phì: Giảm mỡ máu, hỗ trợ giảm cân và kiểm soát cân nặng phòng ngừa các bệnh mãn tính do béo phì như: tim mạch, xương khớp, tiểu đường, rối loạn nội tiết, hô hấp, ung thư…

>> Thuốc giảm cân an toàn Slimauto DVH – Giảm ít nhất 3Kg mỡ thừa sau 1 tháng

4 nhóm thành phần của thuốc giảm cân an toàn hiệu quả Slimauto DVH

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả tiêu biến hoàn toàn mỡ trắng

Thuốc giảm cân an toàn hiệu quả

  • Nhóm giảm hấp thu, hình thành tế bào mỡ: trư đởm, trái bứa, piperin
  • Nhóm tăng đào thải chất béo và độc tố: trạch tả, bồ công anh, ngưu bàng căn
  • Nhóm tăng chuyển hóa chất béo: giảo cổ lam, lá sen, inositol
  • Nhóm giảm cảm giác thèm ăn và tăng cường thể lực, tuần hoàn và chuyển hóa năng lượng: vỏ hạt mã đề, selen, chromium

Thành phần

Cao Giảo Cổ Lam…..……….150mg

Cao Lá Sen………………….100mg

Cao Trạch Tả ………………..100mg

Cao Vỏ Hạt Mã Đề……..……100mg

Cao Trái Bứa…………………...100mg

Cao Trư Đởm…………………70mg

Cao Bồ Công Anh ……………50mg

Cao Ngưu Bàng Căn.…………………50mg

Inositol…………………………………..30mg

Niacin……………………………………20mg

Kẽm Gluconat………………………….20mg

Piperin…………………………………….5mg

Chromium Picolat (12% Chrome)…300mg

Selen………………………………………..100mg

Phụ liệu: Aerosil, Canxi Carbonat, Ethanol, chất bảo quản, Lactose, Magie stearat, PVP k30, Tinh bột sắn, Chất chống đông vón – Talc vừa đủ 1 viên.

Đặc biệt, Slimauto DVH KHÔNG CHỨA sibutramine và phenolphtalein. Đây là hai chất bị Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấm lưu hành. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều thuốc giảm cân cấp tốc chứa hai chất cấm này trôi nổi trên thị trường hiện nay. Vì thế, các bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn thuốc, đặc biệt là mua hàng qua mạng để chọn được thuốc giảm cân hiệu quả không gây mệt mỏi.

Với những thông tin Dược Vĩnh Hưng chia sẻ bên trên, hy vọng các bạn sẽ hiểu về thể trạng của mình cũng như cơ chế giảm cân hiệu quả, an toàn. Từ đó có thể tìm được thuốc giảm cân an toàn hiệu quả, tiêu diệt toàn bộ mỡ trắng, lấy lại vóc dáng như mơ ước.